ahappyTRAN

Trân không phải là chuyên gia mà chỉ kể câu chuyện của Bản thân mình

BIẾT ƠN VÙNG AN TOÀN

POPS đối với mình là một vùng an toàn, ở đó mình có công việc vừa sức, được hưởng phúc lợi tốt và những người đồng nghiệp tuyệt vời. Một năm qua, POPS đã dạy mình rất nhiều điều.

Đầu tiên, mình đã có cái nhìn sâu hơn về lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, vấn đề bản quyền và các hình thức sở hữu trí tuệ.

Đồng nghiệp trong công ty đã dạy mình biết tự tin và chăm chút bản thân nhiều hơn. Làm hết sức, chơi hết mình. Mỗi người đều là một bông hoa luôn biết cách khoe sắc và toả ra hương thơm khác biệt của mình. Yêu lắm những con người nơi đây.

Nhớ lại ngày đầu đi phỏng vấn, mình choáng ngợp trước văn hoá của Công ty. Mình nhớ mãi anh Thái Hảo đi ngang, mặc bộ đồ vest có tua rua, làm mình trông theo mỏi mắt để xác định lại có phải là nghệ sĩ nào không. Khi bắt đầu đi làm chính thức, mình còn thấy ngạc nhiên hơn nữa. Đại đa số mọi người đều toát ra vẻ tự tin và năng lượng. Không bàn tới đẹp xấu, giỏi dở, nhưng nội cái thần thái ấy đã khiến mình trằn trọc hằng đêm suy nghĩ rất nhiều.

Làm sao để có được thần thái ấy?

biết ơn vùng an toànĐại gia đình POPS Việt Nam

Và, mình được mở mang tầm mắt về cách thức xây dựng văn hoá và cách vận hành của một công ty lớn. Những cuộc họp hằng tuần, hàng tháng, giữa các phòng ban với nhau. Những buổi Meeting giữa toàn bộ nhân viên và CEO, những phúc lợi, những hoạt động ngoài giờ làm.

Đặc biệt, khi nhìn thấy những “người đàn bà thép” lãnh đạo công ty đạt được hết thành công này đến thành công khác, hoài bão bấy lâu bỗng dưng trỗi dậy và thôi thúc mình mỗi ngày. Mình muốn ra khỏi vùng an toàn, mình muốn làm chủ cuộc đời mình. Yes, I am woman.

Chân dung chị Esther Nguyen – Founder & CEO Công ty POPS Worldwide. Chị là người truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất cho những quyết định của mình.

Quyết định rời POPS thật sự khó khăn nhưng nếu không phải bây giờ thì có lẽ sẽ không bao giờ. Hành trình sắp tới chắc chắn sẽ không tránh khỏi va vấp, nhưng mình tin mình sẽ khôn lớn.

Cảm ơn tất cả mọi người, đặc biệt là team Legal đã cùng chiến đấu cho lẽ phải, “tạo nghiệp” khắp công ty và ăn hết Sài Gòn. Sẽ nhớ mọi người nhiều lắm!

Đây là Team Legal của mình:

Chị Hoài – Sếp dễ thương nhất của mình.

Mãi yêu.

Trả lời