ahappyTRAN

Trân không phải là chuyên gia mà chỉ kể câu chuyện của Bản thân mình

JUST BE YOURSELF – TỰ TIN LÀ CHÍNH MÌNH

Dù đẹp hay xấu, làm nghề nghiệp gì thì cũng hãy tự tin là chính mình nhé các bạn!

Hôm trước bạn nhân viên hỏi ý kiến mình trước khi từ bỏ màu tóc đen. Mình cười bảo, em thích màu gì thì cứ nhuộm, không sao cả.

Một bạn Luật sư khác thấy ngại khi để tóc vàng nên đã nhuộm lại thành nâu. Nãy mình biết mình cũng bảo, nếu em thấy hợp thì cứ để chứ không cần phải thay đổi theo ý ai cả. Nếu mà ông nào bà nào cũng MỘT MÀU thì chán chết ý nhỉ.

Màu tóc, cách ăn mặc nói lên tính cách của mỗi người.

Bà Luật sư Trân màu đen thì có Bà Luật sư Hải màu khói, có Bà An màu nâu, Bà Thi màu cam, Bà Hương màu vàng,… Mỗi khách hàng có tính cách khác nhau sẽ hợp với tính cách khác nhau.

Người điềm đạm thích Luật sư ăn mặc chỉnh chu, tóc đen búi gọn. Chứ khách hàng trẻ làm ngành giải trí truyền thông nhìn style đó ngáp lên ngáp xuống, chả có hứng thú mà làm việc nữa.

Hoa hồng chưa chắc tốt hơn hoa lan mà có khi còn thua hoa dâm bụt tuỳ người cảm nhận.

Nên là Hoa gì thì cứ tự tin toả sáng, có sắc khoe sắc, có hương khoe hương, nhiều khi gai góc sần sùi cũng là lợi thế. Mình đang cố gắng xây dựng một RỪNG HOA với đầy đủ sắc màu. Khách thích làm việc với hoa nào em có hếtttt.

Tóc màu gì cũng được, miễn trong đầu có kiến thức, trong tim có sự tận tâm và đôi môi xinh luôn mỉm cười là được các em nhé!

Love ❤️

Trả lời