ahappyTRAN

Trân không phải là chuyên gia mà chỉ kể câu chuyện của Bản thân mình

CÓ CHỒNG hay CHƯA CÓ CHỒNG

Nhân buổi tối thứ 7 chồng bà Trân vắng nhà, chồng bà Tuyền không biết đang ở nơi mô, hai bà hẹn nhau ra RuNam nói chuyện từ 7h tối tới 10h đêm. Có chồng hay chưa có chồng khác gì nhau?

Hai bà tuy khác nhau vụ chồng con nhưng có nhiều điểm giống nhau lắm. Nhất là khi nói chuyện về sống đẹp, về kế hoạch phát triển sự nghiệp – theo cách của những cô bánh bèo.

Bánh bèo theo cách hiểu của tụi tui là Vỏ bên ngoài mềm thơm, hấp dẫn; bên trong là lớp Nhân đặc sắc, đậm vị.

Hôm qua hai đứa bàn về chuyện lấy Chồng.

Bà Tuyền ngưỡng mộ Bà Trân có một đức lang quân mạnh mẽ làm chỗ dựa, có người bạn đồng hành để cùng phấn đấu. Bà Trân lại bảo cái giá để có một chỗ dựa đó chính là những trọng trách lớn lao và áp lực vô hình khác. Còn Bà hành quân một mình thì đổi được sự tự do, tự tại.

Cái sai của nhiều người đó là: “Lấy Hậu Trường của mình đi so sánh với Trailer của người khác”.
Tất cả đều là SỰ LỰA CHỌN. Chỉ cần Bà Tuyền giảm giá một chút thì sẽ có người cưới ngay, nhưng Bả vẫn đang rất hài lòng và tận hưởng cuộc sống độc thân. Bả chọn treo cao giá ngọc để tìm đúng mảnh ghép mình cần.

Mình đã từng thấy rất nhiều chị 33-35 tuổi mới lấy chồng và đó là thật sự là mẫu người mà chị mong muốn. Hoá ra, chị vừa có thời thanh xuân bay bổng rất dài và bây giờ có một gia đình tuyệt vời như ý.

Còn Bà Trân do bả tin là đã tìm được Mr. Right của đời mình nên bả kết hôn thôi. Thế thì bả sẽ có số lần kỷ niệm ngày cưới nhiều hơn bà Tuyền một chút, chứ chẳng có gì khác biệt.

Ế trong tư thế Xấu Người Xấu Nết là cái Tội.

Đẹp Người Đẹp Nết mà chưa có chồng là Sự Lựa Chọn. Và theo tui đó cũng là một loại Năng Lực – năng lực tự đem lại hạnh phúc cho mình.

Hai Bà mỗi người vẫn đẹp và hạnh phúc theo kiểu khác nhau nhoaaaaaaaa ❤️

Trả lời