ahappyTRAN

Trân không phải là chuyên gia mà chỉ kể câu chuyện của Bản thân mình

CHỒNG TẶNG HOA SHIP COD

Nếu được chồng tặng hoa mà anh giao hoa lại đưa Bill cho bạn, yêu cầu bạn trả tiền thì lúc đó cảm giác sẽ như thế nào?

Hôm nay là Sinh nhật. Đang làm thì thấy ổng nhắn tin:
– Em ei, xíu người ta giao hoa tới em trả tiền giùm anh nha. Anh đang họp làm biếng chuyển khoản quá hihi
– Ủa hoa gì á anh?
– Anh tặng hoa sinh nhật em đóoo! Tối về anh trả tm lại nha hihi
– Ủa. À. Ohm. Okie cảm ơn ox.

Có ai thấy sốc nếu được tặng hoa kiểu này hong? Chứ mấy năm trước lần đầu gặp trường hợp này tui thẫn thờ cả buổi.

– Ủa tự nhiên chồng tặng hoa cho mình mà lại bắt mình trả tiền? Ai bắt tặng đâu, tặng thì phải thành ý trân trọng chu đáo từ đầu tới cuối chớ?

Nhưng sau đó nghĩ lại thì tui thấy thương ổng nhiều hơn và chẳng lăn tăn gì cái chuyện tiền trước tiền sau, em trả hay anh trả nữa. Ổng bận sờ mờ như vậy mà còn đặt được bó hoa kèm mấy câu sến súa lúa gạo như vậy là quý quá rồi.

Ừ thì đáng lẽ đặt rồi mất 3p chuyển khoản nữa là xong. Nhưng biết đâu lúc ấy Ngân hàng bảo trì, hay là khách réo ổng giặc ngược giặc xuôi thì sao. Thôi thì ổng tin mình thông cảm cho ổng nên cho ship Cod cũng có lý.

Thật ra trả tiền trước hay trả tiền sau không làm ảnh hưởng tới nhan sắc của mấy cái bông, không ảnh hưởng tấm “lòng thành” của ổng. Vậy hà cớ gì phải nghĩ tới cái không hoàn hảo chút xíu đó mà mất vui. Tặng quà cũng vậy.

Muốn người đàn ông của mình làm nên nghiệp lớn thì đừng có bắt cái đầu ổng phải lo mấy chuyện vặt vãnh thường ngày. Như tui nè:
– Sinh nhật năm nay em có wishlist muốn anh tặng gì không nè?
– Dạ có, em muốn được tặng một chiếc lắc.
– Ô keeeeeeee!!!

Con mắt ổng sáng rỡ làm tui tưởng đâu ổng là người sắp được tặng quà không á. Làm như gánh nặng cho câu hỏi “Không biết bữa nay Bả thích cái gì” nó đáng giá 1 chỉ vàng.

Tui nói tui thích cái lắc đó ở bên Bình Thạnh á, ổng chở tui đi qua tận nơi mua. Mà đeo vào tui thấy hổng ưng. Ổng chở đi 3 4 tiệm nữa mới tìm được cái ưng ý. Nhưng tui vẫn còn chỉ cái này cái nọ cái kia, hỏi “Anh thấy cái nào đẹp hơn?”.

Mãi đến khi tui bảo “tính tiền” thì mắt ổng lại chói sáng thêm một lần nữa ????. Làm như gánh nặng đi shopping cùng vợ nó đáng giá 5 7 triệu bạc vậy đó.

Mà thiệc, thà bắt mấy ổng đi đánh giặc còn sướng hơn là phải đoán ý mình. Và, bắt mấy ổng đưa ra lựa chọn “anh thấy cái nào đẹp hơn?” – trước sau gì mình cũng chọn cái ngược lại. Mà thiệc, chính tui thích mê mẫn cái lắc đó đòi ổng chở đi mua mà tới nơi tui còn không thích. Thì làm sao ổng có thể bí mật âm thầm lựa chọn mà bảo đảm đeo vào tui sẽ thích ngay.

Chỉ có trong phim thôi bạn êi.

Món quà bất ngờ mà hợp ý mình thì chỉ có 2 lý do:
Một là do HÊN!
Hai là ổng quá SÀNH tâm lý phụ nữ – thể loại này vô cùng đáng quan ngại.

Nên tốt nhất là:
– Cho sao, Nhận vậy. Lỡ không thích cũng đừng có xị mặt xuống càm ràm, trước tiên là mình nhận tấm lòng cái đã.
– Thích gì thì nói quỵt toẹt ra để anh mua luôn rồi còn chở đi chơi. Lòng vòng một lát tim thòng là hổng xong đâu đó.

Tui luôn tâm niệm: trên đời này không có Đàn ông vừa Bản lĩnh – Ngọt ngào – Tinh tế – Chung thuỷ. Nếu có thì cũng không thể lấy làm chồng được ????

Trả lời