ahappyTRAN

Trân không phải là chuyên gia mà chỉ kể câu chuyện của Bản thân mình

TUẦN TRĂNG MẬT và 1000 TẤN GẠO

Chồng mình có một lời hứa thanh xuân với các bạn là “Ai lấy vợ trước sẽ phải dẫn đám còn lại đi Đà Lạt”. Nên thay vì Honeymoon hai đứa, tụi mình lên kế hoạch đi hưởng Tuần Trăng Mật mười đứa.

Lúc lên kế hoạch xong xuôi thì Công ty gia đình chồng mình trúng Hợp đồng 1000 tấn Gạo từ thiện của Tập đoàn Thế Giới Di Động. Đây là PO lớn nhất mà Công ty Gạo Vinh Hiển từng đảm nhận. Cộng thêm phạm vi giao hàng trải dài từ Bắc vào Nam nên cả công ty vừa hào hứng vừa hồi hộp. Ai cũng phải làm việc 300% năng suất để cho kịp tiến độ đơn hàng.

gạo vinh hiển cung cấp cho thế giới di động trong chương trình từ thiện 1000 tấn gạo
Công ty Vinh Hiển tự hào là đối tác cung cấp cho dự án 1000 Tấn gạo của Thế Giới Di Động

 

Miền Nam đã giao hàng xong. Còn khu vực miền Bắc, do không phải địa bàn quen thuộc nên sau khi đi container ra cảng Hải Phòng thì cần người điều phối đi các điểm. Nhìn miền Bắc trên bản đồ chít éc vậy mà các điểm nó xa kinh khủng do đồi núi nhiều. Chồng mình và Team sẵn sàng nhận lệnh tập kết ra Bắc.

Áp lực với dự án Công ty – dĩ nhiên nó quan trọng nhất và ưu tiên hàng đầu.
Trăn trở với chuyến đi cùng đám bạn – vì lỡ hẹn dịp này biết sau này còn cơ hội khác không.

May sao, lịch công việc và đi chơi lệch nhau 2 ngày. Nên tụi mình khăn gói combo đi du lịch và đi công tác chung. Chơi được 1 đêm thì Anh Hiển khệ nệ quần dày áo ấm bay ra Hải Phòng, sẵn sàng tác chiến.

Chưa đầy một tháng làm việc ngày đêm, từng túi gạo ngọt thơm đã đến tay bà con khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Tuy không trực tiếp trao tặng nhưng tất cả các khâu từ báo giá, sản xuất, giao hàng thì Gạo Vinh Hiển đều dành rất nhiều tâm sức để chung tay cùng Dự án ý nghĩa này.

Cuối cùng, chuyến đi chơi của 5 cặp đôi đã vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ.

Dự án 1000 tấn gạo đã sắp về đích thành công tốt đẹp. Thật tự hào về tập thể Vinh Hiển và Vinh Hiển Farm (tuy lần này team Pháp chế chỉ đứng ở ngoài ngó chứ ko giúp được gì nhưng cũng tự hào ké).

Gạo Vinh Hiển được phân phát đến tay những bà con khó khăn kịp ăn Tết

Tự hào nhất là về chồng tuiiii (hong phải chồng tui giỏi nhất, làm nhiều nhất nhưng chồng tui tui tự hào). Nhìn ổng râu ria, sổ mũi khẹt khẹt vì thấm cái lạnh miền Bắc vừa thương vừa dâng trong lòng cảm xúc khó tả.

Ahhh, chồng tui trở thành cây cột bự chà bá cho tui nương tựa được òiiiiiii. Một vài hình ảnh kỷ niệm chuyến đi đáng nhớ:

5 đứa bạn chơi với nhau thì hồi cấp 1 cấp 2 bây giờ đã thành 10 người rồi.
Căn Villa đầy ắp tiếng cười
Hôm đó bầu trời trong xanh thật đẹp
Chàng trai đã đi bên tôi suốt 10 năm đẹp nhất của cuộc đời

Xem Video rộn rã tiếng cười của tụi mình nhé:

Trả lời