ahappyTRAN

Trân không phải là chuyên gia mà chỉ kể câu chuyện của Bản thân mình

ĐỪNG SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI KHI MỚI NGỦ DẬY

ĐỪNG SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI KHI MỚI NGỦ DẬY. Nếu không nó sẽ giết chết thời gian tuyệt vời buổi sáng của bạn và phá hỏng tâm trạng cả ngày hôm đó.
sử dụng điện thoại đúng cách

 

Câu này chồng dặn hoài mà chưa làm được, hôm nay phải note thật to để tự nhắc nhở bản thân mình. So ra thì nhà mình ngủ sớm, đúng 10h là lục tục sắm tuồng đi ngủ. Luật chồng đặt khi ngủ là để điện thoại xa ra Tắt wifi, Bật không làm phiền.

6h dậy mình tắt báo thức, giải thoát điện thoại khỏi cáp sạc và ngay giờ phút Wifi được Bật lên đó thì một đống email, tin nhắn, zalo, thông báo, cuộc gọi nhỡ hiện lên như nấm. “Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc” cộng với sự tò mò, mình mở từng cái từng cái ra check.

Xong, mất bà cái buổi sáng thật chill. Những phiền muộn, rắc rối, lo lắng suy tư của khổ chủ vào đêm qua tự động chạy cái tót qua buổi sáng đầu ngày của mình.

Dù chỉ đọc thoáng qua nhưng bộ não đã tự đặt mình vào trạng thái chiến đấu – làm sao, như thế nào trong khi Ban mai ngoài cửa thật xinh, Anh bạn cùng phòng đang cần nụ hôn đánh thức.

Nhớ lại khi làm ở POPS, sáng bọn mình dậy, đọc sách, mở nhạc trên TV hát nghêu ngao, tập thể dục, ủi đồ, tắm táp sửa soạn đi làm. Bước ra khỏi nhà thật vui tươi, hứng khởi.

Từ ngày mai, buổi sáng của mình phải thật hưởng thụ, không check suy tư phiền muộn của người khác đêm qua nữa nhé!

Và cũng nhắn nhẹ mọi người rằng trừ khi binh đao bệnh tật hoả hoạn thiên tai thì đừng có gọi điện – nhắn tin cho mình chuyện công việc từ 10h khuya tới 6h sáng.

Từ mai, không sử dụng điện thoại cho tới khi đến công ty, mình phải dành buổi sáng cho những mộng mơ ahihi

Trả lời