ahappyTRAN

Trân không phải là chuyên gia mà chỉ kể câu chuyện của Bản thân mình

CỨ ĐI RỒI SẼ ĐẾN – 10.000 SUBCRIBE ĐẦU TIÊN

Hôm nay Kênh YouTube của mình đã đạt được 10.000 subcribe, trong lòng mình trào dâng nhiều cảm xúc khó tả. Mình muốn chia sẻ lại hành trình đã đi qua cho các bạn nghe…

Đường Tăng muốn đi Tây Thiên thỉnh kinh thì cứ thế “xách balo lên và đi”. Đi rồi dọc đường sẽ tự nhiên gặp được Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, rồi cả vũ trụ cùng nhau giúp sức cho 5 thầy trò tới được Tây Thiên. Nếu Đường Tăng chờ đợi khi nào có ngựa, có người tháp tùng mới bắt đầu đi thì có lẽ cả đời vẫn chưa rời khỏi được ngôi chùa.

Nghĩ vậy, nên khi có ý định xây dựng một kênh YouTube chia sẻ kiến thức pháp lý cho cộng đồng khởi nghiệp, Trân đã làm liền!

Trân lấy cái gậy selfie ra gắn cái Ai phôn si cà que vô rồi cứ thế tự biên tự diễn suốt 2 tiếng đồng hồ. Không biết bố trí góc quay, không biết setup âm thanh, thậm chí còn không biết nói gì, mặt đơ như cây cơ.

Quay rồi mà cũng chưa biết biên tập sao, Trân lại mò mấy ngày trời mới cắt chỉnh được ra thành phẩm. Xong xuôi lại chuyển qua mò tiếp mới đăng lên được trên YouTube.

Video đầu tiên đó, bây giờ xem lại thề luôn, không hiểu mình đang muốn nói về cái gì. Nhưng nhờ video thứ nhất mới có video thứ 2 và bây giờ Trân đã quay được hơn 160 video ????

Từ 10 subcribe đầu tiên là nick ảo của 2 vợ chồng, kênh có được 100 subcribe. Rồi được người này người kia góp ý, giúp đỡ, chất lượng Video cả về hình thức và nội dung đều cải thiện. Trân không thể kể hết sự biết ơn đối với những tình cảm quý báu đó ❤️

Hôm nay kênh được 10.000 subcribe đầu tiên, con số ruồi muỗi trong thế giới YouTube tràn ngập nút bạc nút vàng. Nhưng nó đánh dấu một điểm đến đầu tiên trong hành trình 2 năm đi-mệt-nghỉ-đi tiếp. Có lúc đêm trước ngày cưới Trân vẫn đăng video. Cũng có lúc tuột mood, cả tháng trời không buồn mở miệng ra nói.

Qua một cột mốc rồi, Trân lại đặt một cột mốc mới. Quay thêm được 100 video nữa mới đẻ, không đủ không đẻ nha! Ok không mọi người ơi ????????????

Trả lời