ahappyTRAN

Trân không phải là chuyên gia mà chỉ kể câu chuyện của Bản thân mình

Bí mật: Chồng tui sợ vợ

Hôm nay tui sẽ nói cho mọi người nghe một Bí Mật: đó là CHỒNG TUI SỢ VỢ! Ngoài sợ vợ đói, sợ vợ mệt, sợ vợ hết tiền là tui tự cảm nhận ra thì ổng cũng thừa nhận ổng sợ vợ thật.

Như sáng nay hai đứa tình tang đi làm, xuống bãi giữ xe thì tui la lên “Ủa anh ơi xe em đâu rồi ta?”. Chia nhau ra đi kiếm giáp vòng cũng không thấy, bắt đầu nổ đom đóm mắt rồi. Tại vì hồi xưa tui đã từng bị mất trộm một chiếc SH Mode như vậy, mà ngày hôm qua ổng chở tui đi làm nên cũng không đụng tới nó nữa.

– Em nhớ lại hôm qua em có cho xe xuống hầm không hay để ở tầng G? (còn một bãi tạm ở tầng G nữa – thấy ổng hiểu tui ghê hong)

Tui định thần lại hồi tưởng…
– Honggg… Xưa giờ em không có để xe ở đó anh ơi ???? Không lẽ nào…
– Em lên nhà lấy cái chìa khoá xe xuống bấm tìm coi nó có ở trong kẹt nào hôn, coi chừng bảo vệ dắt.

Thang máy lên tới lầu 5, tui vừa sợ vừa cố gắng tập trung bầy cá vàng trong não lại để tìm ký ức… Lần cuối cùng mình đá chống xe là khi nào?
– Á! Nhớ rồi!

Tui bấm thang máy ngược xuống tầng B để tìm ông chồng lúc này đang căng mắt lục tung cái hầm giữ xe tìm xe cho tui.

– Anh ơiiiiiiii! Chồng ơiiiiii! Mình ơiiiiiii! Em nhớ ra rồi!
– Rồi, hiểu luôn! Em bỏ đâu em? Nãy giờ anh nghi lắm!
– Dạ… Hôm Thứ 5 em về ghé VP Ban quản lý làm cái Thẻ, em đậu xe ở bãi xe Nhân viên á. Em làm xong em đi bộ về Chung cư lên nhà luôn…
– Lên xe! Anh chở qua đó kiếm!

Má ơi cảm tưởng cái quảng đường từ hầm lên mặt đất, vòng qua khu Ban quản lý nó xaaaaaaaaa kinh khủng.

– Kìa kìaaa. Nó kìa anh ơi, nó kìa. Hahahaha Hên quá nó còn y nguyên anh ơi. Anh thấy xe mà cái đít nhú nhú ra hôn? Xe em đó, hết chỗ em nhét đại vô nó nhú ra một khúc. Mấy thằng bảo vệ tệ thiệc, đậu hai bữa rồi mà nó không sửa lại ngay ngắn giùm… (vừa nói vừa chỉ trỏ)
– Trờiiiiiii, nó kìa. Anh sợ em thiệccccc chứ!

Đó, chính chủ còn thừa nhận là sợ tui nữa mà. Chồng tui sợ vợ lắm mọi người ơi (tui thặc đáng sợ). Thiệt không hiểu tại sao đồ của ổng để đâuuu tui cũng nhớ và tìm ra (nhất là tiền). Mà đồ của tui chuyên gia mất tích không rõ nguyên nhân.

Nói chứ Mô Phật, đội ơn hệ thống an ninh của Jamona chứ không kì này ổng cho đi xe đạp luôn là chắc rồi ????.

Đây là Văn phòng Ban Quản lý nguyên khu của tui. Để vô được đây thì phải qua 1 chốt chặn chứ không là còn cái nịt rồi ????

Trả lời